tomolded

Lần thứ 5 liên tiếp tuyển Brazil bị các đội Châu Âu loại tại vòng knock-out

Tuyển Brazil đã tiến đến việc phá vỡ lời nguyền trước các đội Châu Âu đã đeo bám họ suốt 20 năm tại các vòng loại trực tiếp World Cup. Kể từ trận thắng Đức 2-0 để vô địch World Cup 2002, Selecao liên tục ôm hận trước các đội bóng ở lục địa già. Họ thua Pháp ở World Cup 2006, thất bại trước Hà Lan năm 2010, thua Đức 1-7 ở bán kết năm 2014 và thua Bỉ 1-2 cách đây 4 năm.

Được đánh giá cao hơn Croatia trước trận đấu, Brazil ngay lập tức thúc đẩy nhịp độ trận đấu cao Bằng cách đảo ngược thế trận và tìm kiếm bàn thắng. Các đợt tấn công đã được tổ chức về các khung thành của thủ thành Livakovic. Tuy nhiên, thủ thành 27 tuổi đã hóa giải toàn bộ các cú đánh bóng ở phía Brazil.

Không chỉ tạo nên bức tường phòng ngự kiên cố bên sân nhà, các pha phản công của Croatia cũng mang tính sát thương cao. Tuy nhiên sự vô duyên của mũi nhọn khiến bàn thắng chưa được mở trong hiệp 1.

https://kubet55.org/

Hiệp 2 thế trận diễn ra cũng tương tự trong hiệp 1 khi Croatia chủ động co cụm lui về phòng ngự và chờ đợi thời cơ phản công. Trong thế trận như vậy, sự tỏa sáng của những ngôi sao có thể sẽ là điểm nhấn để có bàn thắng mở rộng điểm.

Trang web:

Comments are closed.